ทำความรู้จักกับ

inverter technology

ระบบควบคุมความดันและการปรับอากาศ inverter เพื่อบรรยากาศในห้องที่สมดุล โดยการปรับเปลี่ยนรอบการหมุนของคอมเพรสเซอร์ เพื่อเปลี่ยนความถี่ของกระแสไฟที่จ่ายให้กับมอเตอร์ของคอมเพรสเซอร์ การทำงานของเครื่องปรับอากาศ inverter จะแตกต่างจากเครื่องปรับอากาศทั่วไป
เมื่อระบบ inverter เริ่มทำงาน อุณหภูมิจะค่อยๆ ปรับลดลงถึงระดับที่ตั้งไว้ หลังจากนั้น คอมเพรสเซอร์จะเปลี่ยนรอบการทำงานลง เพื่อคงอุณหภูมิภายในห้องให้คงที่ตลอดเวลา ซึ่งการทำงานของเครื่องปรับอากาศที่ไม่ใช่ inverter เมื่อเริ่มเปิดเครื่อง อุณหภูมิจะค่อยๆ ลดลงต่ำกว่าระดับที่ตั้งไว้ประมาณ 1-2 องศา และคอมเพรสเซอร์จะตัดการทำงาน จากนั้นอุณหภูมิจะค่อยๆ สูงขึ้น เกินระดับที่ตั้งไว้ 1-2 องศา คอมเพรสเซอร์ก็จะเริ่มทำงานอีกครั้ง ทำให้อุณหภูมิภายในห้องไม่คงที่ จะเย็นเกินไปและร้อนเกินไปสลับกันอยู่ตลอดเวลา รบกวนเวลานอนหลับอันแสนสบาย ทำให้หลับๆตื่นๆ เนื่องจากสภาพอากาศภายในห้อง

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วย

TWIN ROTARY COMPRESSOR

Twin Rotary ขนาดใหญ่ทำให้มีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาณการดูดและจ่ายสารทำความเย็น (Refrigerants)มากขึ้น ช่วยเพิ่มความสามารถในการบีบอัดสารทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศ ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงในการประหยัดพลังงาน แม้ว่าเครื่องจะอยู่ในสภาวะการทำงานที่ไม่คงที่ เป็นการตอบรับกับนโยบายการอนุรักษ์พลังงานในอนาคต ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับคอมเพรสเซอร์รุ่นอื่นที่มีสมรรถนะใกล้เคียงกันพบว่าคอมเพรสเซอร์แบบ Twin Rotary สามารถช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า 5% จุดเด่นอีกประการหนึ่งคือโครงสร้างภายในที่ได้รับการออกแบบเพื่อเอื้อประโยชน์ต่อปริมาณการไหลของน้ำมัน ให้ลดลงครึ่งหนึ่ง และช่วยลดความร้อนที่เกิดขึ้นภายในคอมเพรสเซอร์

คุณภาพที่มาพร้อมกับ

แคเรียร์อินเวอร์เตอร์

เย็นสบายต่อเนื่อง

ประหยัดไฟ

เครื่องทำงานเงียบ

เย็นสบายต่อเนื่อง

ประหยัดไฟ

เครื่องทำงานเงียบ

ที่สุดของนวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์ความเย็นสบาย ที่จะมอบความสุขและรอยยิ้มให้ทั่วถึงในทุกมุมของบ้าน เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่สร้างความสัมพันธ์
อันลึกซึ้งในทุกวินาที แอร์ แคเรียร์ อิน เวอร์ เตอร์ มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เทคโนโลยีขั้นสูงสุด เพื่อมอบเครื่องปรับอากาศที่สมบูรณ์แบบด้วยความคงทนและความสวยงาม ให้กระแสลมที่เย็นสบายอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งช่วยประหยัดไฟ และ inverter ยังช่วยส่งเสริมสภาพแวดล้อมในบริเวณนั้นให้ได้ใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร เพราะไม่ว่าจะเป็นมุมเล็ก มุมลับ ทุกมุมของความสุข แคเรียร์ inverter ก็พร้อมดูแลคุณตลอดการใช้งาน

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0