ก่อนทีจะโด่งดังในวงการเพลง

ทอม Room39เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 9 ปี และได้ฝากฝีมือการแสดงมากมายอันเป็นที่จดจำของแฟนละคร ไม่ว่าจะเป็นบทบาท “เจ้าส้มฉุน” ในละครเรื่อง เรือนมยุรา หรือร่วมแสดงละคร ขุนช้างขุนแผน คู่กับขวัญ อุษามณี และโก๊ะตี๋ อารามบอย

นอกจากนี้ยังเคยออกผลงานเพลงอัลบั้ม ทอมตามหาเจอร์รี่ และ หนูรักผักสีเขียว ก่อนจะเดินทางไปศึกษาต่อที่ LA ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทอม Room39

หลังจากห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ ทอม ได้กลับมาสร้างชื่อเสียงอีกครั้ง ผ่านบนโลกออนไลน์ พร้อมกับกลุ่มเพื่อน “มน ชุติมน” และ “แว่นใหญ่ โอฬาร” ร่วมกันตั้งวง Room39 เป็นวงร้องเพลง Cover จนโด่งดังเป็นที่รู้จักชั่วข้ามคืนด้วยบทเพลงไพเราะต่างๆ

ซิงเกิลแรก “หน่วง”

จากผลงานอันโดดเด่นอย่างต่อเนื่องของทอม Room39
บอย โกสิยพงศ์ แห่ง LoveiS ได้ชักชวนทั้ง 3 เข้าไปเป็นศิลปินในค่าย ออกซิงเกิลแรกที่สร้างความนิยม เป็นอย่างมาก ให้แฟนๆได้รู้จักอย่างกว้างขวาง ด้วยเพลง
“หน่วง” เป็นการแจ้งเกิดอย่างเปิดทางการ

หน้ากากทุเรียน

นอกจากนี้ ด้วยความสามารถอันโดดเด่นของ ทอม อิศรา ผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการโชว์ยอดนิยม The Mask Singer, ทอม Room39 หรือ หน้ากากทุเรียน ได้ครองใจผู้ชมทั้งประเทศด้วยฝีมือการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม น้ำเสียงที่มีเสน่ห์ลุ่มลึกชวนฟัง และด้วยท่าทางความน่ารัก จนได้ชื่อเรียกว่า “ตะมุตะมิ”

ทั้งหมดส่งผลให้ทอมเป็นผู้ชนะในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ในซีซั่นที่ 1 คนแรกของประเทศไทยและ ครองใจผู้ชมทั้งจอแก้วและ digital ทุบสถิติยอดผู้ชมบน Youtube และ Facebook Live กับค่าย Workpoint ได้อย่างเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

Carrier’s Brand Ambassador

#TOMxCARRIER

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0